Nhommua có nhiều bất ngờ thú vị!.


(Một thông tin với mục đích tham khảo thú vị về một trang bán hàng theo mạng)

NhómMua vẫn là cái tên “hot” nhất trong lĩnh vực mua theo nhóm tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Trong năm 2011 vừa qua, kết quả kinh doanh của NhómMua khá khả quan, có thể nói đã vượt qua mức mong đợi của ban lãnh đạo công ty. Nhưng trong chiến lược kinh doanh dài hơi của mình, NhómMua vẫn đặt ra thật nhiều kế hoạch “nặng ký” và nỗ lực hết mình để đạt được.

Tình hình kinh doanh năm 2011

Tính đến cuối năm 2011, khoảng hơn 1 năm hình thành và phát triển nhưng những gì NhómMua đạt được đáng để công ty có quyền tự hào. Cho đến thời điểm hiện nay, nhommua.com vẫn là website thương mại điện tử số 1 Việt Nam và sản phẩm kinh doanh ngày càng phong phú và đa dạng. Thường xuyên có hơn 1 triệu thành viên truy cập vào nhommua.com và thông qua đó NhómMua đã bán được hơn 2 triệu voucher. Nhommua.com hiện đang chiếm khoảng 60% tổng số thị phần mua theo nhóm tại Việt Nam và chưa có dấu hiệu nào cho thấy các đối thủ cạnh tranh có thể vượt mặt.

Kế hoạch tương lai

NhómMua đặt ra rất nhiều kế hoạch ngắn hạn cho năm 2012 và nhiều kế hoạch dài hơi cho những năm tiếp theo. Toàn thể nhân viên công ty sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành chỉ tiêu đó.

Đầu tiên NhómMua sẽ cố gắng giữ vững vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực mua hàng theo nhóm tại Việt Nam. Sẽ tạo ra nhiều chương trình mới lạ và hấp dẫn hơn nữa để tăng lượng thành viên lên đến con số 2 triệu người. Và sẽ cho ra đời 1 hướng kinh doanh khác để tận dụng hết 60 triệu USD mà NhómMua vừa nhận được từ 3 quỹ đầu tư. Quan trọng hơn cả là nhommua.com sẽ có mặt tại 2 thành phố lớn là Hải Phòng và Cần Thơ trong năm nay; trong đó NhómMua đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Cần Thơ vào cuối tháng 2/2012, còn NhómMua Hải Phòng thì đang trong giai đoạn chuẩn bị.

Về phía các doanh nghiệp hợp tác với nhommua.com, trong năm nay NhómMua sẽ tạo ra nhiều dịch vụ và điều kiện hợp tác hấp dẫn để chứng minh với các doanh nghiệp rằng nhommua.com luôn là đối tác đáng tin cậy trong việc phát triển kinh doanh của mình.

Kế hoạch tương lai 

Còn rất nhiều kế hoạch đang trong giai đoạn trứng nước, tuy nhiên nhommua.com chỉ có thể thông báo cho mọi người biết khi chắc rằng mình có thể thực hiện được.

Con đường đi đến mục tiêu

Đầu tiên phải kể đến vấn đề tài chính, nhommua.com rất may mắn khi có được sự ủng hộ tài chính từ 3 quỹ đầu tư lớn trên thế giới: IDG Ventures Vietnam, Rebate Networks, và ru-Net. Từ đó NhómMua sẽ tập trung nâng cao Đội ngũ Kỹ thuật để ổn định hệ thống và tạo ra nhiều dịch vụ/sản phẩm mới.

Ví dụ, NhómMua đã và đang phát triển ứng dụng của nhommua.com chạy trên 4 hệ điều hành phổ biến hiện nay như: iOS, Android, Symbian^3 và Windows Phone dành cho tất cả các dòng điện thoại di động nào có thể cài đặt 4 hệ điều hành đó. Ứng dụng này sẽ giúp mọi người có thể truy cập vào website nhommua.com mọi lúc mọi nơi và có thể mua sản phẩm yêu thích ngay trên điện thoại của mình. Giao diện và chức năng rất dễ sử dụng, thích hợp với tất cả mọi người. Đây là 1 điều đáng tự hào của NhómMua, vì có thể nói chưa có đối thủ nào của công ty phát triển ứng dụng dành cho điện thoại di động.

NhómMua sẽ tập trung mạnh vào mảng mạng xã hội 

Thứ 2, NhómMua sẽ tập trung mạnh vào mảng mạng xã hội. Hiện nay nhommua.com đang “chinh chiến” trên Facebook, Twitter, Linkedin, Youtube… và công ty rất hài lòng với kết quả hiện nay. Theo số liệu mới nhất từ công ty SocialBakers, Facebook của NhómMua hiện đã có hơn 200.000 thành viên, chính con số này đã giúp “fanpage” của NhómMua trở thành “fanpage” số 1 tại Việt Nam.

Ngoài ra, NhómMua còn bắt tay với 1 “đại gia” trong ngành điện máy để chạy vài chương trình rất hấp dẫn, đảm bảo sẽ thu hút tất cả thành viên hiện tại của trang web cũng như những ai chưa biết đến nhommua.com. Có thể kể đến chương trình “Cơn sốt TV Samsung”, cơ hội dành cho 50 người may mắn nhất sở hữu TV Led Samsung 32″, chương trình đã thu hút khoảng 400.000 thành viên nhấp “Mua” trong vòng 13 phút. Và chương trình gần đây nhất là “5 ngày may mắn cùng NhómMua”, nếu may mắn thành viên tham gia có thể mang về nhà 5 MacBook Air, 10 iPod Touch Gen và 100.000 VNĐ trong tài khoản nhommua.com. 

Tóm lại trong tương lai không xa, NhómMua sẽ mang đến cho người tiêu dùng lẫn những doanh nghiệp đối tác nhiều bất ngờ thú vị.

Nguồn: NhómMua

Advertisements

About dongnguyenthe

Luôn tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài thời gian làm việc bận rộn, tôi thích dành nhiều thời gian cho bọn trẻ con, giúp chúng học và giải trí, tập luyện thể thao. Về cá nhân, tôi rất coi trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cá nhân, thích đọc sách, viết lách, du lịch mạo hiểm và chụp ảnh.
Bài này đã được đăng trong 08-Máy tính và Internet, Ecommerce. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s