Khóa học Product Management dành cho VNG


Vừa đầu tháng 3 tôi đã nhận được đề nghị thực hiện giảng dạy đề tài Product Management cho VNG. Thật là không sớm không muộn, đúng vào ngay thời điểm tôi chính thức chuyển công tác từ một PM thực thụ sang công việc quản lý các đối tác tại khu vực miền Trung và Campuchia thì offer này lại đến.

Thôi thì hy vọng kiến thức mình tích lũy được suốt thời gian làm PM tại Microsoft và cả những năm trước đó cũng đủ để chia sẻ phần nào với các anh chị VNG. Thực ra tôi rất thích công việc giảng dạy, vừa là cơ hội để hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức, vừa là cơ hội để giao lưu và học hỏi. Những ngày đầu tháng tư thật bận rộn, áp lực doanh số căng thẳng nhưng cố gắng thức khuya mấy đêm cũng hoàn thanh giáo trình đúng kế hoạch.

VNG là tập thể những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, chịu chơi và phải dùng đúng từ là “máu lửa”. Tập thể này khiến tôi nhớ lại những ngày tháng chiến đấu với các anh em giảng viên và lực lượng phản ứng nhanh trẻ tuổi, rồi sau đó là gần 85 nhân viên bán hàng ở siêu thị ICT hardware và tiếp theo đó là những công nhân trẻ ở nhà máy Vibird trước khi tôi chính thức chuyển về làm việc cho Microsoft cách đây 3 năm. Tôi tin tưởng VNG là một tập thể mạnh và sẽ thành công trong lãnh vực kinh doanh online. Có nhiều bài học tôi cần phải suy ngẫm và rút tỉa từ đây.

Khóa học kết thúc thành công tốt đẹp sau 2 ngày cuối tuần làm việc cật lực. mọi người đều hồ hởi và phấn chấn.

clip_image002

Tôi rất ấn tượng về việc toàn bộ nhân viên VNG đã 2 lần chinh phục Fansipan với sự khuyến khích của vị TGĐ trẻ tuổi Lê Hồng Minh. Một sự thật mà không phải công ty nào cũng đủ sức và đủ nhiệt huyết để làm.

Một cuối tuần thật mệt, thật vất vả nhưng cũng thật sự hữu ích và học hỏi được nhiều điều hay.

Advertisements

About dongnguyenthe

Luôn tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài thời gian làm việc bận rộn, tôi thích dành nhiều thời gian cho bọn trẻ con, giúp chúng học và giải trí, tập luyện thể thao. Về cá nhân, tôi rất coi trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cá nhân, thích đọc sách, viết lách, du lịch mạo hiểm và chụp ảnh.
Bài này đã được đăng trong 01-Công việc. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s