Việc phân loại email trong Exchange Server


 

Như trong Exchange 2007, người quản trị Exchange 2010 có thể cho phép người dùng Outlook tự thiết lập phân loại cho email như “Company confidential” trên từng e-mail một. người dùng chọn việc phân loại này từ một danh sách được định trước khi chuẩn bị gửi một e-mail. Bạn cũng có thể làm tương tự như vậy khi muốn gán một Retention Tag cho email. Những bức thư đã được gán phân loại sẽ được thể hiện thông tin ngay trên đỉnh của cửa sổ thư cảnh báo người nhận về mức độ an toàn của thư và đề nghị hành động tương ứng.

Việc phân cấp mail có thể bật những rules trên các server Hub và Edge Transport của Server do đó có thể chọn những hành động như ngăn thư không được gửi đi tiếp, không được gửi 1 bản sao tới những người nhận khác, hoặc áp dụng một template chuẩn của Active Directory Right Management Services (AD RMS) cho bức thư này do đó nó có thể được mã hóa sử dụng công nghệ Information Right Management của Microsoft (RMS sẽ được tính theo license từng người dùng, hoàn toàn độc lập với Exchange và Outlook), việc tích hợp với các Transport Rule là tính năng mới của Exchange 2010.

Đông Nguyễn

Advertisements

About dongnguyenthe

Luôn tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài thời gian làm việc bận rộn, tôi thích dành nhiều thời gian cho bọn trẻ con, giúp chúng học và giải trí, tập luyện thể thao. Về cá nhân, tôi rất coi trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cá nhân, thích đọc sách, viết lách, du lịch mạo hiểm và chụp ảnh.
Bài này đã được đăng trong 14-Exchange Server. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s