Microsoft chính thức công bố phiên bản beta cho Office, Project, Visio, SharePoint 2010


Ngày 18/11/2009, Microsoft đã công bố chính thức ra mắt phiên bản beta của sản phẩm Office 2010, SharePoint 2010, Visio 2010, Project 2010, Office Web Apps dành cho các khách hàng doanh nghiệp và Office Mobile 2010. Đây là một cột mốc rất quan trọng của Microsoft sau sự kiện ra mắt chính thức phiên bản Exchange Server 2010 trong tuần trước.

Sau phiên bản Technical Preview ra mắt vào tháng 7/2010 vừa rồi đã nhận được sự phản hồi giá trị của hơn 10,000 khách hàng và đối tác của Microsoft. Và đây là thời điểm sản phẩm được ra mắt rộng rãi cho đại chúng để có thể tiếp tục thu thập thông tin phản hồi từ hàng triệu người sử dụng.

Office 2010 sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trên cả PC, phone, và trình duyệt.  đây là cuộc cải tiến toàn diện giúp cho chương trình chạy nhanh hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết —bao gồm chức năng Office Backstage View, giao diện Ribbon đồng nhất trên mọi ứng dụng, cho phép chỉnh sửa hình ảnh và video ngay trong PowerPoint, các công cụ so sánh dữ liệu nhanh trong Excel, và cả việc cải tiến trong quản trị mail/calendar trong Outlook… 

Thêm vào đó, Trong phiên bản beta Microsoft tiết lộ nhiều tính mới rất hấp dẫn như:

· Office Web Apps dành cho các khách hàng doanh nghiệp, cho phép chạy trên SharePoint Server, có thể tích hợp ứng dụng Offic Web Apps trong //my và //sharepoint để chạy và lưu trữ dữ liệu ở bất cứ nơi nào. (Office Web Apps dành cho cộng đồng thì hiện vẫn đang là bản Technical Preview.)

· Outlook Social Connector, là một tính năng mới cho phép nạp những thông tin từ mạng xã hội vào Outlook.

· Office Mobile 2010, ra mắt phiên Word, Excel, PowerPoint, OneNote và SharePoint Workspace Mobile 2010 dành cho điện thoại di động và trên cả Windows Mobile marketplace dành cho điện thoại dùng Windows Mobile 6.5.

Thêm vào đó, bộ sản phẩm 2010 sẽ đảm bảo rằng toàn bộ các ứng dụng cộng lại sẽ tạo thành một sức mạnh toàn diện thay vì sử dụng từng nhóm ứng dụng đơn lẻ.  SharePoint 2010 cộng thêm Office 2010 sẽ tạo ra một nền tảng quản lý thông tin mạnh mẽ cho doanh nghiệp và cả ứng dụng web, cho phép các đối tác của Microsoft và những nhà phát triển ứng dụng xây dựng những giải pháp phần mềm quản lý rất sáng tạo.  Project 2010Visio 2010 cũng có những cải tiến rất lớn so với những phiên bản đã xuất hiện suốt một thập niên qua. Chúng có thể phối hợp rất chặt chẽ với SharePoint, giao diện mới trực quan, nhiều cải tiến giúp dễ sử dụng hơn, và nhiều tính năng cho phép khách hàng tối ưu hóa tài nguyên và thực hiện các quy trình xử lý thông tin doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngay bây giờ, bạn có thể download toàn bộ các ứng dụng về Office, Project, Visio, SharePoint 2010 tại trang web www.microsoft.com/2010.

Advertisements

About dongnguyenthe

Luôn tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài thời gian làm việc bận rộn, tôi thích dành nhiều thời gian cho bọn trẻ con, giúp chúng học và giải trí, tập luyện thể thao. Về cá nhân, tôi rất coi trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cá nhân, thích đọc sách, viết lách, du lịch mạo hiểm và chụp ảnh.
Bài này đã được đăng trong 09-Office 14. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s