5) Dễ dàng phát triển cả các ứng dụng doanh nghiệp từ Office 2010


 

  • Con người luôn muốn sử dụng những công cụ để làm việc theo cách mà họ muốn
  • Điểu này cũng rất dễ dàng để khởi đầu nhưng cũng sẽ có rất nhiều chọn lựa để tùy biến các công cụ
  • Nhưng khi cài đặt những ứng dụng dạng add-in vào máy, chúng có thể phá hỏng ứng dụng do những vấn đề không tương thích hoặc không hỗ trợ
i) Tận dụng tối đa những hệ thống ứng dụng mà doanh nghiệp đã đầu tư

Bằng cách sử dụng Office như là một ứng dụng dạng front-end, đại đa số người dùng sẽ có ưu thế là quen thuộc với giao diện và do đó họ có thể học rất nhanh – chính vì thế mà những nhà phát triển ứng dụng trong doanh nghiệp trên nền tảng của Office sẽ giúp mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng.

Bằng cách tận dụng những kinh nghiệm đã có sẵn trong Office như (Word Task Pane, Excel List, Outlook form…) bạn có thể nhanh chóng xây dựng những ứng dụng bổ sung cho nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp với cảm nhận, hình thức và hoạt động tương tự như Microsoft Office. Những điểm tích hợp này sẽ cho phép bạn xây dựng được những ứng dụng có độ linh động cao, dễ dàng kết nối với CSDL, xây dựng nhanh các business logic ở cấp ứng dụng và dễ dàng quản lý.

Bạn sẽ dễ dàng hơn nữa trong việc xây dựng các ứng dụng kết nối con người, quy trình và dữ liệu giữa các hệ thống phân tán nhờ sức mạnh của các ứng dụng, dịch vụ, công cụ của Microsoft Client trên cơ sở rất dễ dàng kết nối với Server.

Advertisements

About dongnguyenthe

Luôn tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài thời gian làm việc bận rộn, tôi thích dành nhiều thời gian cho bọn trẻ con, giúp chúng học và giải trí, tập luyện thể thao. Về cá nhân, tôi rất coi trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cá nhân, thích đọc sách, viết lách, du lịch mạo hiểm và chụp ảnh.
Bài này đã được đăng trong 09-Office 14. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s