Giới thiệu Office Communication Server R2


 

Giải pháp truyền thông hợp nhất (Unified Communication) của Microsoft dùng sức mạnh của phần mềm để kết nối mọi người lại với nhau. Sản phẩm Office Communications Server 2007 R2 là một trong những sản phẩm lõi của giải pháp Microsoft’s UC, hay được xem là nền tảng để mọi người có thể trao đổi thông tin tức thời, hội họp và trao đổi thoại với nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Được nâng cấp từ sản phẩm Microsoft Office Communications Server 2007, phiên bản mới Office Communications Server 2007 R2 tiếp tục hoàn thiện chất lượng thoại cho người sử dụng, cho phép các tổ chức vận hành và kiểm soát được hạ tầng thông tin một cách hiệu quả. Không những thế, phiên bản này còn được xem là một ứng dụng lõi để có thể nhúng vào các ứng dụng hiện có và nâng cấp các quy trình xử lý thông tin trong doanh nghiệp.

Trao đổi thông tin một cách liền lạc

Mọi người vẫn thường phải trao đổi thông tin với nhau qua nhiều phương tiện khác nhau như e-mail, chat, điện thoại, fax v.v…điều này có thể làm giảm năng suất lao động và hiệu quả công việc. Office Communications Server 2007 R2 giúp hội tụ các phương thức trao đổi trên lại với nhau một cách tự nhiên, giúp người dùng có thể tìm ngay được đúng người, đúng lúc và sử dụng ngay những sản phẩm thân quen nhất. Khái niệm này gọi là Unified Communications hay là truyển thông hợp nhất. Trong phiên bản mới này sẽ có nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản 2007 đã được phát hành trước đây.

Linh hoạt trong việc quản lý và kiểm soát

Bộ phận CNTT trong doanh nghiệp thường phải đối phó với việc tiết kiệm chi phí, bảo mật thông tin, tích hợp sản phẩm mới với những hạ tầng hiện có và đảm bảo tuân thủ các quy định của công ty, pháp luật Nhà Nước v.v… Office Communications Server 2007 R2 sẽ cho phép các nhà quản trị thỏa mãn được những thách thức này nhờ khả năng cung cấp các giải pháp truyển thông linh hoạt cho người dùng và những công cụ hỗ trợ bảo mật cao cấp.

Là nền tảng để mở rộng khả năng của các ứng dụng khác

Một trong những lợi thế của giải pháp thông tin dựa trên phần mềm là khả năng nhúng các chức năng trao đổi thông tin này vào các ứng dụng hàng ngày trong doanh nghiệp và có thể đưa chúng vào các quy trình xử lý thông tin. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Office Communications Server 2007 R2 cung cấp giải pháp giao tiếp với các ứng dụng trao đổi thư điện tử và điện thoại hiện có của doanh nghiệp và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp tùy theo nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh đặc thù.

 

About dongnguyenthe

Luôn tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài thời gian làm việc bận rộn, tôi thích dành nhiều thời gian cho bọn trẻ con, giúp chúng học và giải trí, tập luyện thể thao. Về cá nhân, tôi rất coi trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cá nhân, thích đọc sách, viết lách, du lịch mạo hiểm và chụp ảnh.
Bài này đã được đăng trong 14-Exchange Server. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Giới thiệu Office Communication Server R2

  1. Ha nói:

    A có thể chia sẻ chút kinh no về xây dựng 1 hệ thống OCS thực tế ko

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s