Có gì mới trong OCS 2007 R2


OCS 2007 R2 có gì mới

Trong phần này bạn sẽ cùng tôi điểm sơ qua những điểm mới cụ thể trong phiên bản OCS 2007 R2 giúp trao đổi thông tin dễ dàng, linh hoạt trong quản lý và kiểm soát thông tin và khả năng cung cấp nền tảng phát triển cho các ứng dụng thương mại khác.

Sự liền lạc trong trao đổi thông tin

  • Quản lý cuộc gọi Cho phép tiếp tân hoặc trợ lý thu thập một số lượng lớn các cuộc gọi đến rồi phân bổ cho người nhận một cách nhanh chóng. Chức năng ủy quyền còn cho phép lãnh đạo giao toàn bộ quyền quản lý các cuộc gọi đến cho trợ lý khi cần thiết.
  • Chia sẽ giữa các máy tính (desktop-sharing) Cho phép người sử dụng máy tính trên các HĐH khác nhau như Windows, Macintosh, và Linux vẫn có thể nói chuyện được với nhau thông qua các công cụ hội thoại với những tính năng cao cấp.
  • Thảo luận theo nhóm (Group chat) Cho phép doanh nghiệp của bạn xây dựng những phòng chat theo chủ đề và có thể tìm thấy trong mạng nội bộ, điều này có ý nghĩa khi những nhóm người làm việc phân tán theo các khu vực địa lý khác nhau có thể dễ dàng tìm thấy người mình cần cho công việc và trao đổi thông tin một cách hiệu quả.

Quản lý và kiểm soát linh hoạt

  • Cho phép cài đặt hạ tầng audio conference ngay trong hệ thống mạng doanh nghiệp cho phép bộ phận CNTT có thể kiểm soát được hệ thống hội thoại và tiết kiệm chi phí thay vì phải thuê ngoài.
  • Quản lý số điện thoại một cách đơn giản Cho phép bộ phận IT kiểm soát các cuộc gọi bằng điện thoại di động nhằm mục đích kế toán hoặc cũng có thể áp đặt các quy trình cần thiết khi dùng điện thoại văn phòng gọi cho các số di động
  • Quản lý chất lượng Video Người quản trị hệ thống có thể quan sát được chất lượng của hội thoại truyển hình và thực hiện các thao tác điều chỉnh khi cần thiết.
  • Hỗ trợ SIP-trunking Bạn không cần phải quản lý các cổng gateways trên các thiết bị nữa.

Cung cấp nền tảng phát triển các ứng dụng

  • Tự động hóa các quy trình kinh doanh Bạn có thể đưa các trình gửi tin ngắn, thoại và xử lý e-mail rất đơn vào các ứng dụng hiện có bằng công cụ lập trình quen thuộc Microsoft Visual Studio 2008.
  • Cho phép trở thành một agant cho ứng dụng Microsoft Dynamics CRM, Với các hàm APIs được xây dựng sẵn trên Office Communications Server 2007 R2, bạn có thể cho phép xác định sự hiện diện của người dùng trong giao diện của Dynamics CRM và có khả năng click chuột để liên hệ.

 

 

About dongnguyenthe

Luôn tìm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài thời gian làm việc bận rộn, tôi thích dành nhiều thời gian cho bọn trẻ con, giúp chúng học và giải trí, tập luyện thể thao. Về cá nhân, tôi rất coi trọng việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng cá nhân, thích đọc sách, viết lách, du lịch mạo hiểm và chụp ảnh.
Bài này đã được đăng trong 14-Exchange Server. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s